• iPASSPORT Cloud คืออะไร
   
 

iPASSPORT Cloud เป็นระบบจัดเก็บข้อมูลการจราจรบนเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ตาม พรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 ซึ่งได้เป็นการพัฒนาต่อยอดจากตัวซอฟต์แวร์ iPASSPORT ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แต่ในตัว iPASSPORT Cloud นั้น เราได้มีการนำเอาข้อมูลการจราจรของผู้ใช้งานในองค์กรนั้น ๆ ไปไว้บน Virtual Server ที่ทำงานบนการประมวลผลบนกลุ่มเมฆ (Cloud computing)ที่มีความปลอดภัย และทำให้ง่ายแก่การดูแลระบบของผู้ดูแลระบบในองค์กร และช่วยลดต้นทุนการซื้อ Log Server ที่มีมูลค่าสูงอีกด้วย โดยงานทั้งหมดเกี่ยวกับการจัดเก็บข้อมูลการจราจร หรือ Log file นั้น ทางทีมงาน iPASSPORT Cloud จะเป็นผู้ดูแลให้อย่างดี ตามแนวความคิดของ Cloud computing คือ “ปล่อยให้มืออาชีพดูแลระบบแทนคุณ บริการทุกอย่างอยู่บนการประมวลผลกลุ่มเมฆ”

   

 • จุดเด่นของ iPASSPORT Cloud
   
1. iPASSPORT Cloud เราช่วยลดภาระงานที่ผู้ดูแลระบบของทุกองค์กร ต้องดูแลเรื่องนี้ ซึ่งปัญหาอาจจะเกิดขึ้นหลาย ๆ เรื่อง และต้องใช้ผู้ดูแลระบบที่ต้องมีทักษะ และมีความสามารถสูงในการทำงาน หากผู้ดูแลระบบลาออกไป ก็จะเกิดปัญหาเรื่อง Log ตาม พรบ. อย่างไม่สิ้นสุด จ้างพนักงานใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อเรียนรู้งานและทำงานต่อได้ แต่สำหรับ iPASSPORT Cloud นั้นจะทำให้ปัญหาตรงนี้หมดไป เพราะระบบ Centralization Log นั้น เรามีทีมงานนักคอมพิวเตอร์มืออาชีพ ดูแลระบบแทนองค์กร และหน่วยงานต่าง ๆ ด้วยประสบการณ์ที่ทำงานในด้านนี้มามากกว่า 5 ปี “ปล่อยให้มืออาชีพดูแลระบบแทนคุณ”
2. iPASSPORT Cloud นั้นทำงานร่วมกับ Mikrotik Router ได้ทุกรุ่น โดยที่องค์กรหรือหน่วยงานต่าง ๆ ไม่ต้องจัดซื้อ Server ราคาแพงแต่อย่างใด เพียงมีตัวอุปกรณ์ Mikrotik เลือกรุ่นให้เหมาะสมกับขนาดการใช้งานขององค์กร เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ท่านก็จะได้ใช้ระบบ iPASSPORT Cloud และจัดเก็บข้อมูลการจราจรฯ ทันที และสามารถบริหารจัดการบัญชีรายชื่อและรหัสผ่าน (Username and password) ได้ด้วยตัวเองผ่านหน้าจอ (Web-based Control Panel) ที่เป็นภาษาไทย เข้าใจง่าย
3. iPASSPORT Cloud ยังคงรักษาคุณสมบัติที่รองรับกับ พรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 ไว้ครบถ้วน และมีการปรับแต่งคุณสมบัติเด่น ๆ อีกหลายข้อเข้าไปในระบบ
 
 

 

 

 

iPASSPORT CLOUD Router Model

RB750GL

RB951-2N
+ WIFI
RB450G 1100Hx2
 มีระบบยืนยันตัวตน (User Authen)
 มีระบบจัดเก็บ Log
 รองรับเวลาสากล NTP
 เก็บข้อมูลการจราจรไม่น้อยกว่า 90 วัน
 รองรับการทำงานในระบบ LAN
 รองรับการทำงานในระบบ WiFi
 รองรับการรักษาความปลอดภัย SSL
 ข้อมูลการจราจรเข้ารหัส MD5
 รองรับการจำกัดเวลาการใช้อินเทอร์เน็ต
 รองรับการจำกัด Bandwidth ของ User
 เก็บบัญชีรายชื่อที่ Radius Server CLOUD
 รองรับการทำงานได้สุงสุด (User Online)/box
20-30/box
20-30/box
50-60/box
500-1,000/box
 สามารถเพิ่มจำนวน User / องค์กร ได้แบบไม่จำกัด
Unlimited
Unlimited
Unlimited
Unlimited
 มีระบบควบคุมการทำงานผ่าน Web
 มีระบบดูข้อมูลการจราจรผ่าน Web
 มีระบบสร้างคูปอง User Account
 มีกราฟแสดงสัญญาณอินเทอร์เน็ต
รองรับการทำงานบน VLAN สามารถสร้างเองได้ผ่านหน้าเว็บแอดมิน
มีระบบป้องกันการโจมตี Bruce Force
มีระบบ Trusted IP Zone
เปลี่ยนโลโก้ของบริษัทได้ (Custom Logo)
Free
Free
Free
Free
สามารถกำหนดช่วงไอพีที่จ่ายได้ เช่น 192.168.10.40-192.168.10.100
กำหนด IP Gateway ของระบบได้ไม่จำเป็นต้องเป็น .1
มีระบบ smart qos ที่แปรผันตามค่าการโหลด
ของผู้ใช้ได้
มีระบบ VPN ให้กรณีที่ต้องการควบคุมดู AP ภายในวงแลน
(ใช้ Public IP หรือ Dynamic DNS)
รองรับระบบ Mobile Device จดจำ MAC ได้ / 1 User 3 Devices 3 Devices 3 Devices 3 Devices
 การบริการหลังการขายแบบ email , web
Free
Free
Free
Free
 การบริการหลังการขายแบบ remote 1 ปี
Free
Free
Free
Free
 ค่าบริการต่ออายุรายปี License (ฟรีปีแรก)
2,500
2,500
3,000
8,000
Price (บาท)
4,500
5,000
9,500
45,000
 
* ราคาสินค้ายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม * (ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ)
 

 • ทำไม iPASSPORT Cloud เลือกใช้ Mikrotik Router

   
 

ทีมพัฒนา iPASSPORT Cloud เราต้องการอุปกรณ์ Router Hardware ที่ทำหน้าที่เป็น Authentication Gateway ที่มีความเสถียรภาพ และความปลอดภัยสูง เราได้พิจารณาแล้วว่า Mikrotik Router สามารถตอบสนองกับงาน Authentication Gateway ได้ดี และอุปกรณ์นี้เองมีหลายหลายรุ่นให้เลือก จึงทำให้เราสามารถปรับให้เหมาะสมกับขนาดขององค์กรได้เป็นอย่างดี และเหมาะสมกับราคาที่ได้ลงทุน

   

 • iPASSPORT Cloud ทำอะไรได้บ้าง

   
 

ระบบ iPASSPORT Cloud เป็นระบบที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อจัดเก็บข้อมูลการจราจรบนเครือข่ายคอมพิวเตอร์
ตาม พรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 ซึ่งมีการประกาศใช้งานแล้ว โดยระบบจะทำการเก็บข้อมูลการจราจรของผู้ใช้งานในเครือข่ายทั้งหมด ซึ่งข้อมูลการจราจรหรือ (Log file) นั้นจะถูกนำไปเก็บไว้บนการประมวลผลบนกลุ่มเมฆ (Cloud computing) ทำให้ระบบมีความปลอดภัยโดยการดูแลจากนักไอทีมืออาชีพ โดยระบบนี้ทำงานกับอุปกรณ์ที่ชื่อ Mikrotik Router ซึ่งเป็นอุปกรณ์ Router ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในปัจจุบัน พร้อมกับประสิทธิภาพและความสามารถเกินตัวของอุปกรณ์นี้ ทำให้เราสามารถที่จะบริหารเครือข่ายได้อย่างดีและง่ายโดยการควบคุมและจัดการระบบเครือข่ายผ่านทาง Web Browser ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง User Authentication, VPN , Routing , L7 filtering , Bandwidth Sharper ฯลฯ   วันนี้เราพร้อมที่จะให้บริการทุกท่านแล้ว

   

 • ทำไม iPASSPORT เลือกใช้ Cloud computing

   
 

เทคโนโลยีการประมวลผลบนกลุ่มเมฆ (Cloud computing) มีข้อดีหลาย ๆ อย่าง ซึ่งนับว่าเป็นเทคโนโลยีที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน จึงทำให้หลายๆ องค์กรหันมาใช้บริการที่อยู่บนการประมวลผลบนกลุ่มเมฆ เพราะการประมวลบนบนกลุ่มเมฆนั้นมีข้อดีหลายอย่าง อาทิเช่น

 1. ผู้ใช้บริการสามารถที่จะปรับความต้องการของบริการ ให้มีขนาดที่สอดคล้องกับขนาดเล็ก-ใหญ่ขององค์กร
 2. ผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องลงทุนทางด้านฮาร์ดแวร์เอง ซึ่งผู้ให้บริการ Cloud computing เตรียมไว้ให้แล้ว
 3. ผู้ใช้บริการไม่ต้องกังวลเรื่องต้องหาผู้เชี่ยวชาญ คอยดูแลจัดการงานหรือบริการนั้น ๆ เพราะหากเขาลาออกไปก็จะทำให้ต้องหาคนใหม่มาแทน โดยที่ Cloud computing จะมีผู้เชี่ยวชาญดูแลระบบจากส่วนกลาง
 4. บริการของ Cloud computing นั้นจะแบ่งบริการเป็น Infrastructure as a Service ,  Platform as a Service , Software as a Service ผู้ใช้บริการสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ

เทคโนโลยีของการประมวลผลบนกลุ่มเมฆนั้น มีประโยชน์หลายอย่าง ทำให้องค์กรมีทางเลือกในการเลือกบริการดี ๆ ให้เหมาะสมกับองค์กรได้ตามต้องการ และมีมืออาชีพไว้คอยดูแลงานที่มีความสำคัญให้กับเรา ท่านสามารถศึกษาข้อมูลดี ๆ เพิ่มเติมได้จากบทความ และวิดีโอต่อไปนี้

  บทความความรู้เกี่ยวกับ Cloud computing : http://www.bkk1.in.th/Topic.aspx?TopicID=983
 http://www.youtube.com/watch?v=3JZV1codtq0


 • การดูแลระบบให้พร้อมทำงานเสมอ

   
 

ทางทีมพัฒนาระบบ iPASSPORT Cloud เรามีทีมงานดูแลระบบสำหรับผู้ใช้งาน ที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือ ให้ความแนะนำการใช้งาน และแก้ไขระบบให้สามารถทำงานได้ตลอดเวลา โดยนักคอมพิวเตอร์ นักวิเคราะห์ระบบ และนักวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และผู้เชี่ยวชาญระบบ Cloud computing และ Centralize Log solution ไว้

 
 
 
     

 • การเลือกอุปกรณ์ Mikrotik ให้เหมาะสมกับองค์กรและหน่วยงาน

   
 


iPASSPORT Cloud พร้อม
Mikrotik Router


รองรับ Active User Online
ต่ออุปกรณ์ Mikrotik
เหมาะกับ

RB750GL
rb750.jpg

20-30 Users/box

- Office ขนาดเล็ก 
- SME
- Home Use
- Coffee Shop
- อบต. ขนาดเล็ก
- หน่วยงานราชการ
- โรงแรม
- โรงพยาบาล
- หอพัก

RB951-2N + WIFI

20-30 Users/box

- Office ขนาดเล็ก 
- SME
- Home Use
- Coffee Shop
- อบต. ขนาดเล็ก
- หน่วยงานราชการ
- โรงแรม
- โรงพยาบาล
- หอพัก

RB450G
rb450.jpg

50-60 Users/box

- บริษัทขนาดกลาง
- อบต. ขนาดกลาง
- โรงเรียนขนาดกลาง
- หน่วยงานราชการ
- โรงแรม
- โรงพยาบาล
- หอพัก

1100Hx2
ahx2.jpg

500-1,000 Users/box

- สถาบันการศึกษา
- มหาวิทยาลัย
- บริษัทขนาดกลางถึงใหญ่
- หน่วยงานราชการ

 

   


 • iPASSPORT Cloud กับการติดตั้งระบบในองค์กร (ง่าย และสะดวก)

   
 

ทีมพัฒนา iPASSPORT Cloud เราได้ออกแบบระบบ Centralize log Solution ตัวใหม่นี้ให้ทำงานง่าย และสะดวกกับการติดตั้ง โดยเพียงนำเอา Mikrotik Router ไปติดตั้งตามรูปเครือข่ายด้านล่างนี้เท่านั้น แล้วระบบจะทำการแจก IP address อัตโนมัติให้กับเครื่องลูกข่ายทั้งแบบมีสาย และไร้สาย (WiFi) พร้อมรับการยืนยันตัวตนผ่านหน้า Web Browser   ติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยากเหมือน Log Solution ตัวอื่น ๆ 

 
 
 
 
  และเมื่อระบบมีปัญหาก็สามารถแก้ไขได้ด้วยวิธีการง่าย ๆ คือ ปิดและเปิดอุปกรณ์ Mikrotik Router อีกครั้งหนึ่ง  ส่วนบัญชีรายชื่อ (Username) ทั้งหมดถูกจัดเก็บที่ส่วนกลางบนระบบการประมวลผลบนกลุ่มเมฆ (Cloud computing) ทำให้มีความปลอดภัย และไม่สูญหายเมื่อระบบมีปัญหา
   

 • iPASSPORT Cloud ทำอย่างไรเมื่อระบบ Network ขององค์กรใหญ่ขึ้น

   
 

ทีมพัฒนา iPASSPORT Cloud เราได้ให้ความสำคัญและตระหนักถึงการขยายเครือข่ายภายในขององค์กรและการเพิ่มของจำนวนผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต
ขององค์กร โดยการออกแบบระบบให้รองรับกับกาขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราเพียงติดตั้งอุปกรณ์ Mikrotik Router เพิ่มตามจำนวน User Online
โดยแบ่งเครือข่ายออกเป็นโซน (Zone) จึงทำให้เราสามารถขยายระบบได้อย่างไม่จำกัด

 
   

 • iPASSPORTเดิมสามารถ upgrade ได้ไหม

   
 

ลูกค้ารายเดิมที่ใช้ iPASSPORT และ iPASSPORT2School  ท่านสามารถแจ้งขอย้ายระบบมาสู่ iPASSPORT Cloud ได้โดยติดต่อผ่านทางอีเมล์ ipassportcloud@gmail.com เราพร้อมที่จะให้บริการที่ดีและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จะได้มีเวลาไปพัฒนาองค์กรในส่วนอื่น ๆ ต่อไป “ปล่อยให้มืออาชีพดูแลระบบแทนคุณ”

   

 • ลูกค้าอื่นที่ใช้ระบบ Centralize log ตัวอื่น ๆ ย้ายมา iPASSPORT Cloud ได้ไหม

   
 

สามารถทำได้ครับ เรามีทีมงานที่พร้อมจะให้คำแนะนำและย้ายระบบมาสู่ iPASSPORT Cloud ซึ่งท่านสามารถขอคำแนะนำผ่านทาง ipassportcloud@gmail.com ได้ตลอดเวลาครับ

   

 • iPASSPORT Cloud กับหน้าจอบางส่วน

   
 

ตัวอย่างหน้าจอหลักของผู้ดูแลระบบเมื่อทำการ Login เข้าสู่ระบบแล้ว

 
   
 

ตัวอย่าง หน้าจอในหัวข้อที่ 1 จัดการข้อมูลผู้ใช้
หน้าจอนี้จะเน้นที่การจัดการกับข้อมูลของผู้ใช้งานในระบบ การเพิ่มข้อมูลใหม่ , เพิ่มบัตรประชาชน , นำเข้าข้อมูลผู้ใช้งานจากไฟล์ CSV จำนวนมาก ๆ , การทำบัตรอินเทอร์เน็ต Account , ค้นหา และแก้ไขข้อมูลผู้ใช้งาน , ระงับการใช้งานของผู้ใช้ , ล้างข้อมูลผู้ใช้งานทีค้างในระบบ และการเพิ่มอุปกรณ์ Mobile Device ของผู้ใช้งาน

 
   
 

ตัวอย่าง หน้าจอ 2. จัดการกลุ่มผู้ใช้งาน
หน้าจอนี้เน้นการจัดการข้อมูลกับกลุ่มผู้ใช้งาน ซึ่งจะมีตั้งแต่ การเพิ่มข้อมูลกลุ่ม, แสดงข้อมูล ,ข้อมูลหน่วยงาน , จัดการความเร็ว , จัดการข้อมูลเวลา , ระงับการใช้งานของกลุ่ม , ระงับการใช้งานสถานะผู้ใช้ และการย้ายกลุ่ม

 
   
 

ตัวอย่าง หน้าจอที่ 3. ประวัติการใช้งาน
หน้าจอนี้จะเน้นการจัดการกับการตรวจสอบสถานะต่าง ๆ ของผู้ใช้งาน และสถิติจำนวนผู้ใช้งาน , การเข้าใช้งาน Protocol ต่าง ๆ และปริมาณการใช้งานเครือข่ายที่เป็นกราฟ MRTG

 
   
 

ตัวอย่าง หน้าจอที่ 4. จัดการระบบ
หน้าจอนี้จะเน้นการจัดการการสร้าง VLAN , การจัดการข่าวสาร และการกำหนดค่าการแจก DHCP ซึ่ผู้ดูแลระบบสามารถจัดการได้จากหน้าจอนี้

 
   
 

ตัวอย่างการกำหนดค่า Network Setup ของระบบ iPASSPORT Cloud ที่เชื่อมต่อกับ Mikrotik Router

 
   
 

ตัวอย่าง หน้าจอการเพิ่มข้อมูลผู้ใช้งานที่ใช้อุปกรณ์ที่เป็น Mobile Device เช่น Smart Phone , Tablet , iPhone , iPAD ซึ่งระบบจะให้กรอก Mac address เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าง Username and Mac address

 
   
 

ตัวอย่าง การกำหนด VLAN ที่ผู้ดูแลระบบสามารถสร้างขึ้นได้เองทันที
โดยการกำหนด VLAN Name , ID ที่ต้องการ เพื่อช่วยให้การแบ่งเครือข่ายย่อยมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยมีการเชื่อมต่อกับ Mikrotik Router

 
   
 

ตัวอย่าง หน้าจอแสดง User Online ณ ขณะที่ระบบทำงาน และรายละเอียดค่า Network ต่าง ๆ
เช่น IP address, Mac address , วันที่ เวลาที่เข้ามา และเวลาที่ทำการ Login แล้ว

 
   
  ตัวอย่างหน้าจอแสดงผล การจัดเก็บ Log โดยมีการจัดเก็บรายชื่อ User, IP Address, วันและเวลา, และเว็บไซต์ปลายทาง
 
   
 

ตัวอย่าง หน้าจอการลงข่าวประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้การในองค์กรได้รับทราบ
ซึ่งเมื่อผู้ใช้งานทำงาน Login ก่อนเข้าระบบก็จะช่าวสารที่ได้ประกาศไว้ ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงใหม่ได้ตลอดเวลา

 
   

 • การสั่งจอง iPASSPORT Cloud ทุกรุ่น

   
 

เนื่องจากปัจจุบันทางทีมงานกำลังจัดเตรียมอุปกรณ์ Mikrotik Router สำหรับ iPASSPORT Cloud ในรุ่นต่าง ๆ และพบว่ามีบางรุ่นที่ขายดี สินค้าขาดตลาด ทางทีมงานจึงขอกำหนดช่วงเวลาในการดำเนินการ ดังนี้

 

ขั้นตอน

กำหนดเวลา

การดำเนินการ

1. การสั่งจองผลิตภัณฑ์ iPASSPORT Cloud

วันนี้ – 4 สิงหาคม 2556

2. ชำระค่าผลิตภัณฑ์

วันที่ 5-7 สิงหาคม 2556

 

3. จัดส่ง iPASSPORT Cloud

ตั้งแต่ 8 สิงหาคม 2556

 

4. ตรวจสอบสถานการณ์จัดส่ง

ตั้งแต่ 9 สิงหาคม 2556

ตรวจสอบการจัดส่ง

 

พิเศษสุด : สำหรับผู้ที่สั่งจองผลิตภัณฑ์ตั้งแต่วันนี้ - 4 สิงหาคม 2556 และได้ชำระค่าผลิตภัณฑ์ภายในวันที่ 5 สิงหาคม 2556 
รับส่วนลดเพิ่มเติม 5% จากราคาปกติ พร้อมจัดส่งสิินค้าฟรี
** สินค้ามีจำนวนจำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ipassportcloud@gmail.com

   

 • iPASSPORT Cloud และการลงทุนที่เหมาะสมกับองค์กร

   
 

iPASSPORT Cloud พร้อม
Mikrotik Router

รองรับ Active User Online
ต่ออุปกรณ์ Mikrotik

ราคาอุปกรณ์พร้อมระบบ Centralize log solution บน Cloud

ค่า MA ต่อปี
(ฟรี ปีแรก *)

RB951-2N – cloud (พร้อม WiFi ในตัว )

20-30 Users/box

5,000

2,500*

RB750GL – cloud

20-30 Users/box

4,500

2,500*

RB450G-cloud

50-60 Users/box

9,500

3,000*

1100 AHx2-cloud

500-1,000 Users / box

45,000

8,000*

  <ราคาสินค้ายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม> (ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ)
   
 

ขนาดของ Log space บน Cloud

ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ต่อปี)

หมายเหตุ

10 GB

ฟรี สำหรับ iPASSPORT Cloud ทุกรุ่น

Log จะถูกเคลียร์ทุก 90 วัน ตาม พรบ.

+20 GB

เพิ่ม 3,000 บาท

Log จะถูกเคลียร์ทุก 90 วัน ตาม พรบ.

+30 GB

เพิ่ม 4,000 บาท

Log จะถูกเคลียร์ทุก 90 วัน ตาม พรบ.

กำหนดเอง

แจ้งราคาตามขนาดของ Log Space ที่ต้องการ

Log จะถูกเคลียร์ทุก 90 วัน ตาม พรบ.

 

** ผู้ใช้บริการสามารถเลือกที่จะขยายเครือข่ายภายในให้รองรับกับจำนวนผู้ใช้งานได้ โดยการเพิ่มอุปกรณ์ Mikrotik Router ตามความสามารถของระบบ

 

*** จำนวนความจุของ Log สามารถเพิ่มได้ตามความต้องการของลูกค้า

   
 

iPASSPORT Authen พร้อม
Mikrotik Router

รองรับ Active User Online
ต่ออุปกรณ์ Mikrotik

ราคาอุปกรณ์พร้อมระบบ Web Authen

ค่า MA ต่อปี

RB750GL – AUTHEN
(web authen อย่างเดียวไม่มี Log)

20-30 User / box

3,900

2,500

RB450GL – AUTHEN
(web authen อย่างเดียวไม่มี Log)

50-60 Users / box

7,500

3,000

  <ราคาสินค้ายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม> (ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ)
   

 • การสมัครตัวแทนจำหน่าย iPASSPORT Cloud

   
  ทาง iPASSPORT Cloud มีความยินดีที่จะรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย
โดยให้สิทธิ์เพียงจังหวดละ 3 รายเท่านั้น และกรุงเทพฯ ให้ 9 รายเท่านั้น 
หากสนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถติดต่อมายังอีเมล์ ipassportcloud@gmail.com ได้ทุกเวลา พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุด